Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI3 500gram Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI3 500gram Mỡ Chịu Nhiệt Đa Năng Sinopec Crystal Grease NLGI3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc từ Hoa Kỳ, chất làm đặc Lithium, và các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo quy trình kỹ thuật hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến của Singpore. M03 Sinopec Số lượng: 0 Chai


  •  
  • Mỡ chịu nhiệt Sinopec NLGI3 500gram

  • Đăng ngày 06-06-2020 11:05:55 PM - 141 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ:  0869980888
  • Mỡ Chịu Nhiệt Đa Năng Sinopec Crystal Grease NLGI3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc từ Hoa Kỳ, chất làm đặc Lithium, và các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo quy trình kỹ thuật hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến của Singpore.


Xin quý khách vui lòng thanh toán theo địa chỉ sau

- Số tài khoản:  114000115016
- Ngân hàng: TMCP Công Thương, CN Quảng Trị
- Chủ tài khoản: Công ty TNHH MTV Việt Xô
Mỡ Chịu Nhiệt Đa Năng Sinopec Crystal Grease NLGI3 có thành phần cấu tạo từ dầu gốc từ Hoa Kỳ, chất làm đặc Lithium, và các phụ gia chống rỉ, chống oxy hóa với khả năng chịu tải, chịu nhiệt cao, được đặc chế theo quy trình kỹ thuật hiện đại khép kín với công nghệ tiên tiến của Singpore với tính năng:

-Chịu nhiệt tốt,nhiệt độ làm việc liên tục từ -20 đến 120 độ C, nhiệt độ nhỏ giọt lên tới 180 độ- Kháng nước tốt thích hợp làm việc trong môi trường có nước

- Có phụ gia chống ăn mòn, oxy hoáHàng nhập khẩu chính ngạch từ tập đoàn dầu khí Sinopec Group, Singapore chuyên dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt.

- Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

- Ổ bi và ổ bạc trong công nghiệp. Ổ trục các thiết bị xây dựng. Máy làm đất, khai thác đá và hầm mỏ. Thiết bị nông nghiệp. Ổ đỡ moay – ơ bánh ô tô.

 

Công ty TNHH MTV Việt Xô hoạt động hơn một thập kỷ trong lĩnh vực phân phối dầu mỡ nhờn, săm lốp ô tô, xe gắn máy và phụ tùng. Năm 2020 chúng tôi tiếp tục mở rộng hoạt động dịch vụ cung ứng dầu Diesel...

 Lượt xem: 926
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá gì về chúng tôi?

Giỏ hàng

Đối tác của chúng tôi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây