Tự vệ B12 tham gia thực binh diễn tập chiến đấu phòng thủ

Thứ hai - 16/09/2019 23:48
Từ ngày 16/8 đến ngày 23.8.2019, Trung đội tự vệ B12 tham gia kế hoạch huấn luyện thực binh diễn tập chiến đấu phòng thủ cụm An ninh - Quốc phòng số 2 tại địa bàn TP. Hạ Long.
Tham gia kế hoạch diễn tập, lực lượng tự vệ B12 có 16 đồng chí là CNV-LĐ ở các đơn vị trực thuộc Công ty trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Tham gia kế hoạch diễn tập, lực lượng tự vệ B12 có 16 đồng chí là CNV-LĐ ở các đơn vị trực thuộc Công ty trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Toàn Trung đội thực hành triển khai chiếm lĩnh trận địa chiến đấu

Trong quá trình huấn luyện và diễn tập, lực lượng tự vệ B12 luôn chủ động, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật, nghiêm túc chấp hành mọi quy định tại thao trường, bảo đảm chất lượng huấn luyện cũng như kế hoạch diễn tập, được Ban chỉ huy quân sự và lãnh đạo UBND thành phố Hạ Long đánh giá cao.

Chương trình huấn luyện bao gồm: quán triệt các nội dung về công tác quốc phòng - quân sự địa phương trong tình hình hiện nay; hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật, chiến thuật trong chiến đấu; thực hành sử dụng các loại súng hỏa lực; cách xây dựng trận địa, các quy tắc, chiến thuật hợp đồng chiến đấu.

Tác giả bài viết: Petrolimex

Nguồn tin: Petrolimex Quảng Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Công ty TNHH MTV Việt Xô là hoạt động hơn một thập kỷ trong lĩnh vực phân phối dầu mỡ nhờn, săm lốp ô tô, xe gắn máy và phụ tùng xe gắn máy,... Mục tiêu của chúng tôi là phát triển bền vững và cải...

 Lượt xem: 408
Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá gì về chúng tôi?

Đối tác của chúng tôi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây